0 - 430,000 đ        

Chăm sóc giày trắng, túi xách trắng

Làm sạch và các phương pháp bảo trì giày trắng
Làm sạch bằng bàn chải chuyên dụng

 

Làm sạch các chi tiết bẩn
phần không thể thiếu của giày với một sạch sẽ, các chi tiết của trang web như các vết nứt nhỏ, nên được làm sạch cẩn thận. Những nơi còn lại bụi, sau đó, sẽ ảnh hưởng làm sạch tiếp theo.

Sạch sẽ
giống như một cô gái bình thường để làm sạch giống như trước khi có trang điểm trên khuôn mặt, chăm sóc da mịn màng nên được sử dụng trước khi đánh bóng tẩy xạ bề mặt tẩy da màu kem. (
Kem Eykosi đa chức năng khử nhiễm bẩn  sẽ siết chặt trong một chiếc giày nhỏ, găng tay giày hoặc vải giày, da đồng đều chung, tiếp theo là giày, găng tay hoặc giày giày vải có thể gặm cỏ. (Lưu ý: Theo các tài liệu khác nhau, kem khử nhiễm trước khi sử dụng thử nghiệm đầu tiên ở các vị trí rõ ràng, không có tái trộn, vv sử dụng chính thức.)


Sau khi làm sạch, sử dụng nhiều màu sắc Lanolin (màu trắng). 
Công cụ: giày bàn chải, găng tay giày, vải giày. 

Dầu cừu nhỏ màu sắc đồng đều trên toàn bộ bề mặt của da, chờ 30 giây sau khi sử dụng giày hoặc giày găng tay lau lại, bạn có thể làm cho da trắng như mới.

Cuối cùng,
việc sử dụng da kim cương bảo vệ chống thấm vết phun, Diamond xịt nước ô nhiễm không chỉ thấm nước, nhưng cũng có thể ngăn chặn sự lắng đọng của đất, có thể sau khi làm sạch và bảo trì dễ dàng hơn. 
Kim cương xịt điểm sử dụng nước ô nhiễm tại 20-25cm khỏi lớp phủ da, miễn là các bề mặt ẩm ướt có thể được đề nghị cho sử dụng ngoài trời.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm