0 - 430,000 đ        

Chăm sóc giày vải, giày thể thao

Giày dép làm sạch và bảo trì các phương pháp
với bàn chải giày để lau bề mặt vải bụi, bảo trì cần phải được cọ xát khắp nơi. 
Cọ xuất: nâng cao sồi chải (lớn, vừa, nhỏ), giày tàu chải (Tuba, trumpet), khuỷu tay giày, bàn chải giày hai mặt, Bàn chải tròn giày đầu, tay cầm bàn chải giày, tay cầm cây sồi cao cấp bàn chải.

 

Chi tiết của các trang web chà
phần không thể thiếu của giày với một sạch sẽ, các chi tiết của trang web như các vết nứt nhỏ, nên được làm sạch cẩn thận. Những nơi còn lại bụi, sau đó, sẽ ảnh hưởng làm sạch tiếp theo.

Làm sạch
giống như một cô gái bình thường để làm sạch giống như trước khi có trang điểm trên khuôn mặt, chăm sóc vải để sử dụng Universal Foam làm sạch phun. 
Vật liệu: giày bàn chải, găng tay giày, vải giày 
sẽ Ke Yi bọt phổ sạch phun một ít trên bề mặt là vải sạch và để yên trong 1 phút với một miếng vải găng tay hoặc giày giày để nhẹ nhàng lau sạch bọt. (Theo những đôi giày chất liệu khác nhau trước khi khử trùng trong các rõ ràng tại phiên tòa, nếu không chất vấn đề trước khi sử dụng chính thức.)

Màu
làm sạch khô, sử dụng và bảo dưỡng bổ sung màu da lộn đại lý bảo trì màu sắc, chọn màu sẽ được khuyến khích để chọn một màu hơi nhẹ hơn so với giày vải, vải nếu bề mặt của một loạt các màu sắc, màu sắc khác nên chú ý đến cách ly để tránh màu chéo . Trong khi đó, để tránh phun sàn, tường, phủ với báo bỏ đi trước nó được khuyến khích để tránh gây ô nhiễm môi trường. 
Công cụ: giày bàn chải, găng tay giày, vải giày.

Cuối cùng,
việc sử dụng vải bảo vệ xịt kim cương ô nhiễm nguồn nước, Diamond xịt nước ô nhiễm không chỉ thấm nước, nhưng cũng có thể ngăn chặn sự lắng đọng của đất, có thể sau khi làm sạch và bảo trì dễ dàng hơn. 
Kim cương xịt điểm sử dụng nước ô nhiễm tại 20-25cm khỏi lớp phủ da, miễn là các bề mặt ẩm ướt có thể được đề nghị cho sử dụng ngoài trời.

Nên giữ dáng giày với cây giày shoes tree khi không đi

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm